เมทัลชีท (Metal Sheet)

              เมทัลชีท (Metal Sheet) ทุกชนิด สั่งผลิตได้ เช่น แผ่นหลังคา แผ่นผนัง แผ่นครอบ แผ่นบานเกล็ด แผ่นใส และ อุปกรณ์งานติดตั้งงานเมทัลชีท แผ่นหลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet Roof) ที่มีหลากหลายลอนให้เลือกมากมาย แผ่นผนังเมทัลชีท (Siding) แผ่นครอบเมทัลชีท (Flashing) แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท (Louver) เมทัลชีทแผ่นเรียบ (Flash sheet) หน้ากว้าง G304 G457 G610 และ G914  สามารถสั่งตัดขนาดของ เมทัลชีท ความยาวตามต้องการได้ และเรารับมุงหลังคาเมทัลชีท โดยทีมช่างมืออาชีพ สินค้ารับประกัน 1 ปี สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-180-0135, 097-442-9299

🙂 สินค้าเมทัลชีทของเรา 🙂  ⇐คลิ๊กตรงนี้

                       เมทัลชีท  คือ แผ่นเหล็กที่ผ่านกรรมวิธีการชุบร้อนเคลือบสารกันสนิมที่มีส่วนผสมของอลูมิเนียม และสังกะสี (Alu-Zinc ตัวย่อ AZซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดสนิม และสะท้อนความร้อน มีทั้งแบบเคลือบอลูซิงค์ และเคลือบสีต่างๆ

                      เมทัลชีทเกิดขึ้นในประเทศไทยมามากกว่า 20 ปี และใช้กันมานานแล้วในต่างประเทศ โดยปัจจุบันมีเมทัลชีทหลายยี่ห้อที่เป็นที่นิยม ทั้งที่ผลิตในประเทศไทยของ บริษัท บลูสโคป สตีล และที่มาจากหลากหลายประเทศ เช่น  เกาหลี, จีน, ได้หวัน, เวียตนาม และ ญี่ปุ่น เป็นต้น  ซึ่งความหนาที่นิยมใช้ทำเป็นหลังคา เมทัลชีท และผนังอยู่ที่ 0.23 มม. – 0.50 มม.   

                   นอกเหนือจากด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้างแล้ว ยังมีอุตสาหกรรมอื่นๆที่หันมาใช้เหล็กเมทัลชีทในการผลิตขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะคุณสมบัติ และราคาที่คุ้มค่าก้บการใช้งาน ทำให้เมทัลชีทเป็นที่นิยม และเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย 

การเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ ทำให้เกิดผู้ผลิตมากมายหลากหลาย มีตั้งแต่ผู้ผลิตรายใหญ่ ไปจนถึงผู้ผลิตรายย่อย และตัวแทนจำหน่ายอีกมากมาย ดังนั้น ลูกค้าควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ

จำหน่าย และ บริการติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคาถูก

  • เราจำหน่ายสินค้าที่ใช้ร่วมกับหลังคาเหล็กเมทัลชีท เช่น แผ่นหลังคาโปร่งแสง, ฉนวนกันความร้อน พีอีโฟม พียูโฟม, ชุดลูกหมุนระบายอากาศ, สกรูเกลียวปล่อย, แผ่นปิดกันนก, ซิลิโคน, ขายึดบานเกล็ด  
  • เรามีทีมงาน ติดตั้งแผ่นหลังคาเมทัลชีท ให้บริการปรึกษา และให้คำแนะนำ โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์เฉพาะทาง คุณภาพคุ้มราคา
 
บจก.เอสที เมทัลรูฟ จำหน่าย และ ติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท

ข้อควรรู้ก่อนซื้อหลังคาเมทัลชีท

ปัจจุบัน แผ่นหลังคาเมทัลชีท มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบรนด์ และแหล่งที่มา ซึ่งการหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ แต่สิ่งสำคัญหลักๆ ที่ทางลูกค้าควรรู้ มีดังนี้

  • ลักษณะรูปลอนหลังคา สิ่งแรกที่ลูกค้าควรเลือก คือ รูปลอน และสีแผ่นหลังคาเมทัลชีท ซึ่งทางลูกค้าควรเลือกรูปลอน และสีที่ชอบ ให้ตรงตามจุดประสงค์ และความต้องการ เช่น ต้องการให้ดูเด่นสะดุดตา ก็ควรเลือกสีสันที่โทนร้อน หรือสว่างสะดุดตา แต่ถ้าต้องการให้กลมกลืนกับธรรมชาติก็ควรเลือกสีทึม หรือสีโทนอ่อน เป็นต้น
  • ผู้ผลิต หรือผู้จำหน่าย ลูกค้าควรเลือกผู้ผลิต หรือผู้จำหน่ายที่น่าเชื่อถือ มีบริษัท และที่อยู่ชัดเจน เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องสินค้าไม่ได้สเป็กตามที่ลูกค้าต้องการ และหากเกิดปัญหาจะได้ติดต่อ และเครมสินค้าได้
  • วัตถุดิบ วัตุดิบในที่นี้ หมายถึง เหล็กที่ใช้ในการผลิตมาเป็นหลังคา ว่ามีแหล่งที่มาจากประเทศอะไร แบรนด์ชื่ออะไร เหล็กต่างประเทศ หรือเหล็กในประเทศ และเกรดของเหล็กมีมาตรฐานอยู่ในระดับไหน
  • ราคา คุณภาพต้องเหมาะสมกับราคา ความหมายคือ เมื่อเรารู้แล้วว่าวัตุดิบที่นำมาผลิตเป็นหลังคาเมทัลชีทนั้น มาจากแหล่งไหน และแบรนด์อะไร เราก็ควรเปรียบเทียบราคา จากหลายแหล่ง เพื่อให้ทราบราคากลางที่เหมาะสม ไม่แพง และไม่ราคาถูกจนเกินไป
  • การบริการ การบริการ ก็เปรียบเสมือนบริการเสริมอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะถ้าลูกค้าได้รับการบริการที่ดีจากผู้จำหน่าย ตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะเป็นสิ่งที่ทำยืนยันความมั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ไม่แค่การขายเสร็จสิ้นเท่านั้น แต่จะได้รับบริการที่ดีหลังการขายด้วยเช่นกัน   
สอบถามโทร. 02-180-0135, 097-442-9299   Line ID : @st-metalroof  
 E-Mail : stmetalroof@gmail.com

คอมเม้นต์

คอมเม้นต์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.