แผ่นใสเมทัลชีท (Skylight) 

 

แผ่นใสเมทัลชีท (Skylight) หรือแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ทำมาจากไฟเบอร์กลาส มีลักษณะโปร่งแสง มีทั้งแบบเนื้อสีขาวใส และสีขาวขุ่น ซึ่งทั้งสองแบบมีลักษณะการกระจายแสง และปริมาณของแสงที่เข้าสู่อาคารนั้นแตกต่างกัน ใช้สำหรับอาคารที่ต้องการแสงธรรมชาติ เพื่อให้แสงส่องผ่านได้ซึ่งแผ่นหลังคาโปร่งแสง หรือแผ่นใสนี้จะมีให้เลือกหลายแบบ หลายความหนา และสามารถผลิตได้ยาวตามที่ต้องการ สามารถใช้ร่วมกับหลังคาเมทัลชีทได้ หลังคาแผ่นใสไฟเบอร์กลาส ลอนเมทัลชีท 

โดยปกติทั่วไปนิยมใช้แบบลักษณะเนื้อสีขาวขุ่น เนื่องจากการกระจายแสง และปริมาณของแสงนั้นพอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป ปริมาณของจำนวนแผ่นโปร่งแสง หรือแผ่นใสที่ใช้ต่อหลังคาหนึ่งผืนนั้น อยู่ที่ประมาณ 10% เช่น พื้นที่หลังคาใช้หลังคาเหล็กเมทัลชีท 50 แผ่น ดั้งนั้นแผ่นโปร่งแสง หรือแผ่นใสที่ต้องจะอยู่ที่ 5 แผ่น เป็นต้น

                   ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ว่าต้องการให้พื้นที่ตรงนั้นมีความสว่างมากน้อยเพียงใด ถ้าต้องการให้มีแสงสว่างมาก ก็อาจจะเพิ่มจำนวนแผ่นโปร่งแสง หรือแผ่นใสให้มากขึ้น แผ่นโปร่งแสง หรือแผ่นใสที่เลือกใช้ ควรเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้รูปลอนเดียวกับหลังคาเหล็กเมทัลชีท เพราะลอนประกบจะได้เท่ากันไม่รั่วซึม

 

แผ่นใสไฟเบอร์กลาส เพิ่มช่องแสง ให้สว่างขึ้น

แผ่นหลังคาใสโปร่งใส (โพลี่คาร์บอเนต)

มีเนื้อลักษณะใสแจ๋วคล้ายกระจก แต่มีความทนทาน เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการแสงสว่างมาก เหมือนไม่ได้ติดหลังคา เช่น ลาดตากผ้า, ลานต้นไม้, ดาดฟ้า เป็นต้น สามารถผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ  หลังคาแผ่นใส โปร่งใสลอนเมทัลชีท โพลี่คาร์บอเนต ลูมิน่า

 

แผ่นโปร่งใสลอนเมทัลชีท โพลี่คาร์บอเนต ลูมิน่า

แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส มินิ โกลด์

แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส มินิ โกลด์ ผลิตด้วยไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงแบบเดียวที่ใช้กับโรงงานอุตสาหกรรม มีความทนทานสูงผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศนิวซีแลนด์ ได้มาตรฐาน AS/NZS 4256.3 : 2006 ID.4115 ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง ที่ได้รับการยอมรับมากกว่า 90 ประเทศทั่ว โดยมีการตรวจสอบระบบการผลิตอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนและมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส มินิ โกลด์ สามารถให้ทั้งประโยชน์เรื่องของแสงสว่างที่ส่องผ่านลงยังบ้านอาคารและยังเพิ่มความสวยงาม สามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ ตามรสนิยมและความเหมาะสมกับอาคารหรือบ้านเรือน

แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสของเรา ผลิตจากเรซิ่นและเส้นใยไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เทคโนโลยีการผลิตจาก ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถป้องกันยูวีได้มากกว่า 99% ไม่มีการหลุดล่อนของพื้นผิวตลอดการใช้งาน

เทคโนโลยีการผลิตแผ่นหลังคาโปร่งแสง มินิ โกลด์

โปรไลท์เลือกใช้เทคโนโลยีระดับเดียวกับหลังคาโปร่งแสงที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยการผลิตแบบ UVIC Technology(UV Impeding Coating Technology) การเคลือบผิวด้านนอกจะไม่หลุดร่อน ช่วยปกป้องและสะท้อนรังสี UVA /UVB ได้ถึง 99% และ UVAS(UV Absorber Stabilizer Technology) เพิ่มความคงทนและคงสภาพความใสให้แสงผ่านยืดอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

บจก.เอสที เมทัลรูฟ จำหน่าย-ติดตั้ง หลังคาเมทัลชีททุกชนิด บริการจัดส่งสินค้าถึงที่ ราคาถูก
ติดต่อสอบถามโทร. 02-180-0135, 097-442-9299 Line ID : @st-metalroof  E-Mail : stmetalroof@gmail.com

คอมเม้นต์

คอมเม้นต์

Metalsheetroof

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.